Themom.vn
Vitamin bà bầu Elevit Úc (100v)
Tên SP:

Vitamin bà bầu Elevit Úc (100v)

Xuất xứ: Australia - Úc
Trạng thái: Có hàng
Giá bán: 1.100.000đ 1.250.000đ
Số lượng   
Thông tin sản phẩm
Quyết định bắt đầu hoặc mở rộng quy mô gia đình đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc hành trình thú vị và quan trọng của bất kỳ cặp vợ chồng nào. Một cuộc hành trình mà sự chuẩn bị là chìa khóa.

Elevit là sản phẩm bổ sung đa vitamin và khoáng chất dành cho phụ nữ mang thai, được bào chế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng cao của phụ nữ trong giai đoạn cố gắng thụ thai, đang mang thai và cho con bú

Hỗ trợ khi bạn đang cố gắng có con

6-8 tuần đầu sau khi thụ thai là quan trọng cho sự phát triển của thai nhi, bao gồm tăng trưởng các cơ quan quan trọng. Tuy nhiên hầu hết phụ nữ không biết mình đang mang thai cho đến khi thai nhi bắt đầu phát triển.

Có thể mất thời gian để xây dựng mức dinh dưỡng cao hơn mà cơ thể bạn cần để hỗ trợ bạn và thai nhi đang phát triển. Mặc dù bạn đã nỗ lực tốt nhất, nhưng khá là khó khăn để có đầy đủ dưỡng chất nếu chỉ thông qua chế độ ăn uống. Do đó, điều quan trọng là bắt đầu sử dụng Elevit hàng ngày từ ít nhất 1 tháng trước khi bạn bắt đầu cố gắng thụ thai. Elevit giúp xây dựng các chất dinh dưỡng thiết yếu để hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi từ ngày thụ thai.

Hỗ trợ khi bạn mang thai

Mặc dù mang thai, chế độ ăn uống bổ sung dinh dưỡng sẽ tăng lên đến 150% và mặc dù có ý định tốt nhất, nhưng khá là khó khăn để có đầy đủ dưỡng chất nếu chỉ thông qua chế độ ăn uống.

Dùng bổ sung đa vitamin và khoáng chất trong thời kỳ mang thai, như Elevit, có thể giúp xây dựng các chất dinh dưỡng cần thiết và giúp đáp ứng nhu cầu của cả mẹ và bé trong suốt thai kỳ.

Hỗ trợ khi bạn cho con bú

Nhu cầu về dưỡng chất tăng cao trong quá trình cho con bú để đáp ứng nhu cầu của cả mẹ và bé. Có thể khó đáp ứng được những yêu cầu gia tăng này chỉ thông qua thực phẩm. Điều đó có nghĩa là bạn cần thêm chất dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu cho con bú mẹ và làm mẹ. Elevit chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết để giúp hỗ trợ các bà mẹ trong thời gian cho con bú và hỗ trợ sự phát triển liên tục của trẻ.

Các vitamin và khoáng chất thiết yếu hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của trẻ bao gồm axit folic, sắt và i-ốt:

  • Axit Folic – Elevit chứa 800 mcg axit folic
  • I-ốt – Elevit chứa 220 mcg i-ốt
  • Sắt – Elevit chứa 60 mg sắt nguyên tố

Tác dụng chính của các thành phần thiết yếu có trong Elevit bao gồm:

Axit Folic:

Trong vài tuần đầu của thai kỳ, trước khi hầu hết phụ nữ phát hiện mình đang mang thai, ống thần kinh đã phát triển hoặc đóng lại. Ống thần kinh tạo thành não và tủy sống của thai nhi, điều này rất quan trọng đối với hệ thần kinh trung ương. Trạng thái dinh dưỡng folate của phụ nữ có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành ống thần kinh. Axit folic, dạng bổ sung của folate được chứng minh lâm sàng giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh như nứt đốt sống.

I-ốt:

I-ốt là chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng và sự phát triển bình thường của não trẻ. Các yêu cầu về i-ốt tăng lên trong thời kỳ mang thai và cho con bú và điều quan trọng là những phụ nữ dự định mang thai và những người đang mang thai hoặc đang cho con bú cần phải có đủ lượng dung nạp thích hợp để hỗ trợ nhu cầu của trẻ đang phát triển.

Sau khi dung nạp bắt buộc loại bánh mỳ nướng thương mại có muối chứa i-ốt, người ta vẫn khuyến cáo rằng phụ nữ mang thai và cho con bú cần bổ sung thuốc bổ cho mang thai có chứa i-ốt.

Sắt:

Nhu cầu sắt tăng trong thời kỳ mang thai do sự gia tăng thể tích máu của mẹ, sự tăng trưởng của thai nhi và nhau thai [9]. Sắt giúp ngăn ngừa sự thiếu sắt trong chế độ ăn uống. Sắt là yếu tố quan trọng trong sự hình thành các tế bào hồng cầu cung cấp oxy cho cơ thể vì vậy bạn nên đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thai nhi.

Tại sao phụ nữ dự định mang thai, hiện đang mang thai và cho con bú sữa mẹ lựa chọn Elevit?

  • Elevit là loại đa vitamin bổ thai số một tại Úc *.
  • Elevit là chất bổ sung đa vitamin và khoáng chất tổng hợp được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ phụ nữ trong quá trình cố gắng thụ thai, mang thai và cho con bú. Elevit giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng gia tăng của bạn và hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của bé.
  • Là loại đa vitamin bổ thai duy nhất đáp ứng lượng khẩu phần ăn được đề nghị tại Úc đối với axit folic, sắt và i-ốt.
  • Mức axit folic cao nhất và chất sắt trong bất kỳ loại đa vitamin bổ thai kỳ nào ở Úc ^, cộng thêm một lượng i-ốt cao
  • Elevit chứa axit folic (800mcg). Axit folic được chứng minh lâm sàng giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh như nứt đốt sống.

Thành đầy đủ của Elevit bao gồm:

 

Thành phẩm Số lượng
 Axit Folic 800 mcg
Sắt 60 mg#
 I-ốt 220 mcg
 Thiamine (B1) 1.4 mg
 Riboflavin (B2) 1.4 mg
 Nicotinamide 18 mg
 Canxi pantothenate

(Pantothenic Acid) (B5)

6 mg
 Pyridoxine (B6) 1.9 mg
 Cyanocobalamin (B12) 2.6 mcg
 Biotin 30 mcg
 Axit Ascorbic (C) 85 mg
 Cholecalciferol (D) (200IU) 5 mcg
 dl-alpha tocopheryl acetate (E) 18.7 mg
 Canxi 125 mg
 Kẽm 11 mg
 Selenium 50 mcg
 Magiê 100 mg
 Đồng 1 mg
 Mangan 1.9 mg

# Elevit chứa 183 mg sắt ferrous fumarate tương ứng với 60 mg sắt nguyên tố.

Liều dùng

Elevit là một viên thuốc nhỏ có thể dùng bất kỳ lúc nào trong ngày. Tốt nhất là uống Elevit từ ít nhất một tháng trước khi thụ thai, trong khi mang thai và trong suốt thời kỳ cho con bú.

Đóng gói

Elevit 100’s sử dụng trong ba tháng. 

 

 0974.976.669
1